Tuyển dụng

HÃY THAM GIA VÀO ĐỘI CHÚNG TÔI

Hoàng Viên Group không ngừng tập trung xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh và năng lực chuyên sâu. Đó là lý do mà chúng tôi không ngừng tìm kiếm những con người có tố chất mỗi ngày.

Lương hấp dẫn

Ngoài chính sách lương cứng hấp dẫn, Hoàng Viên Group vẫn luôn có các chế độ lương thưởng dành cho cá nhân, team xuất sắc trong tháng.

Thăng tiến cao

Không cần biết bạn là ai, từ đâu đến; Bạn vẫn sẽ luôn có nhiều cơ hội bình đẳng được thăng tiến với mức thu nhập cao và ổn định.

Tập thể thân thiện

Sự thân thiện và bình đẳng trong một tập thể luôn là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi khi xây dựng công ty. Đến với Hoàng Viên Group, bạn sẽ không cô đơn và buồn tẻ.

Chính sách xã hội

Làm việc tại Hoàng Viên Group bạn luôn có đầy đủ các phúc lợi xã hội tiêu chuẩn như Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội cùng các phúc lợi khác theo Luật lao động Việt Nam.

Năng động & Sáng tạo

Với lợi thế là một doanh nghiệp trẻ và môi trường năng động, bạn sẽ luôn được tạo điều kiện tối đa phát huy sự sáng tạo của mình.

Nhân sự chuyên sâu

Không chỉ làm việc, Hoàng Viên Group luôn cố gắng phấn đấu trở thành một môi trường mang nhiều cơ hội học hỏi lẫn nhau bởi đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, tận tâm.